Giới thiệu Tuấn thịnh

CTy TNHH TM & DV TUẤN THỊNH

TƯ VẤN THIẾT KẾ - PHÂN PHỐI SỬA CHỮA - CHO THUÊ
THÁP GIẢI NHIỆT, MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER, CÔNG LẠNH, KHO LẠNH, MÁY LẠNH

Vietnamese English
Tổng đài: 0901 08 56 08

Giới thiệu Tuấn Thịnh

Chào mừng Quý khách đến với website Công Ty TNHH TM & DV Tuấn Thịnh

Công ty chúng tôi chuyên phân phối - Thi công - Sửa chữa máy lạnh, kho lạnh, tháp giải nhiệt, chiller làm mát

Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, từ một cửa hàng nhỏ chuyên mua bán, sữa chữa các thiết bị điện lạnh, đã tạo được niềm tin và nhờ sự quan tâm ủng hộ từ quý khách hàng đã giúp chúng tôi không ngừng phấn đấu xây dựng thương hiệu cho mình trở thành một doanh nghiệp phát triển với quy mô ngày càng lớn mạnh nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Ngoài việc chuyên mua bán, sữa chữa máy làm lạnh nước Chiller, phân phối phụ kiện tháp giải nhiệt, chúng tôi còn có các dịch vụ: cho thuê máy lạnh giá rẻ, máy lạnh siêu tiết kiệm điện, chuyên thanh lý các mặt hàng điện lạnh cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sữa chữa, lắp đặt, tư vấn các giải pháp về kho lạnh, hệ thống làm lạnh, làm mát cho các công ty, xí nghiệp lớn trên toàn quốc.

Với phương châm: "Phục vụ tận tâm đến với khách hàng" , chúng tôi không ngừng phấn đấu, đặt tâm huyết vào công việc để mong quý khách hàng thật sự hài lòng về chất lượng phục vụ và giá cả tốt nhất nhằm góp phần mang lại cho quý khách hàng cuộc sống thoải mái và tốt đẹp hơn như câu slogan của chúng tôi đã đặt ra.

Trân trọng!

CTy TNHH TM & DV TUẤN THỊNH

Địa chỉ: Lô A1 67 - 68 Đường số 10, Khu dân cư Tân Đô, Long An

Hotlines : 0901 08 56 08 - 0903 600 737
Email: ctytuanthinh69@gmail.com
Web: congtytuanthinh.vn

follow us
© 2018 Copyright Tuan Thinh - Designed by Vietwave
Lượt truy cập : 147702 Online : 1