Cty Tuấn Thịnh chuyên mua bán hệ thống máy làm lạnh nước Chiller

CTy TNHH TM & DV TUẤN THỊNH

TƯ VẤN THIẾT KẾ - PHÂN PHỐI SỬA CHỮA - CHO THUÊ
THÁP GIẢI NHIỆT, MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER, CÔNG LẠNH, KHO LẠNH, MÁY LẠNH

Vietnamese English
Tổng đài: 0901 08 56 08

Tin tức & sự kiện

Cty Tuấn Thịnh chuyên mua bán hệ thống máy làm lạnh nước Chiller

Công Ty TNHH TM & DV Tuấn Thịnh chuyên cung cấp MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER. Với mục tiêu chất lượng là hàng hàng đầu cùng với sản phẩm sản xuất trong nước - Chúng tôi tự tin rằng sản phẩm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với Chất lượng tốt nhất - Thời gian sản xuất nhanh nhất – Hỗ trợ nhanh nhất – Giá thành rẻ nhất.

Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, từ một cửa hàng nhỏ chuyên mua bán, sữa chữa các thiết bị điện lạnh, đã tạo được niềm tin và nhờ sự quan tâm ủng hộ từ quý khách hàng đã giúp chúng tôi không ngừng phấn đấu xây dựng thương hiệu cho mình trở thành một doanh nghiệp phát triển với quy mô ngày càng lớn mạnh nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Ngoài kinh doanh mua bán, chúng tôi có dịch vụ sữa chữa, bảo dưỡng MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER

Với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sữa chữa, lắp đặt, tư vấn các giải pháp về kho lạnh, hệ thống làm lạnh, làm mát cho các công ty, xí nghiệp lớn trên toàn quốc, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ bảo trì bảo dưỡng MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER chất lượng và hài lòng nhất

Thông thường MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER sẽ có lịch bảo dưỡng và sửa chữa như sau: 

  • Chiller chạy 24h 1 ngày thì 6 tháng sẽ thay dầu máy nén. chiller chạy 8h 1 ngày thì 12 tháng sẽ thay dầu máy nén. Với loại dầu được yêu cầu từ nhà sản xuất.
  • Vệ sinh thường xuyên cho tháp giải nhiệt Cooling tower: Thường thì một tháng vệ sinh và thay nước Tháp cooling tower và 3 tháng sẽ vệ sinh bầu ngưng và bầu bay hơi chiller.
  • Thường thì bầu ngưng và bầu bay hơi loại ngập dịch vệ sinh rất đơn giản và có thiết bị chuyên dụng để vệ sinh, còn dàn bay hơi loại khô rất khó để vệ sinh bằng tay mà dùng phương pháp ngâm hóa chất chuyên dụng từ những người có kinh nghiệm trong lỉnh vực này.
  • Với những chiller từ 200 tấn lạnh trở lên, ta có thêm công nghệ mới để vệ sinh hệ thống cho nó như công nghệ Hydroball. Mặt dù công nghệ nó là khá đắc, nhưng phù hợp với những chiller lớn ở các nước phát triển thích các ứng dụng xanh tiết kiệm năng lượng.
  • Dàn ngưng ống đồng cánh nhôm ta lại có hóa chất chuyên dụng để xịt rửa mà không ảnh hưởng đến chất liệu dể ăn mòn như Nhôm. Dàn bay hơi tùy theo chất lượng nước, nhưng thường khoảng 4 - 6 tháng ta vệ sinh một lần.

Vì vậy trong quá trình sử dụng nếu hệ thống làm lạnh gặp sự cố quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa một cách chính xác và nhanh nhất.

Với phương châm: "Phục vụ tận tâm đến với khách hàng", chúng tôi không ngừng phấn đấu, đặt tâm huyết vào công việc để mong quý khách hàng thật sự hài lòng về chất lượng phục vụ và giá cả tốt nhất nhằm góp phần mang lại cho quý khách hàng cuộc sống thoải mái và tốt đẹp hơn như câu slogan của chúng tôi đã đặt ra.

CTy TNHH TM & DV TUẤN THỊNH

Địa chỉ: Lô A1 67 - 68 Đường số 10, Khu dân cư Tân Đô, Long An

Hotlines : 0901 08 56 08 - 0903 600 737
Email: ctytuanthinh69@gmail.com
Web: congtytuanthinh.vn

follow us
© 2018 Copyright Tuan Thinh - Designed by Vietwave
Lượt truy cập : 147695 Online : 2